Blog Hair Bros

Danh sách Homebrew Việt Nam A-Z
Sep 22

Các sản phẩm cho tóc cao cấp đã trở thành xu thế mới trong thời gian gần đây. Với công thức thành phần tự nhiên, phù hợp với chất tóc Việt, các sản phẩm trong nước ngày càng được mọi người đón nhận. Tuy nhiên, để sánh vai với các sản phẩm tới từ Mỹ, Châu Âu, Châu Úc thì sản phẩm Việt còn một chặng đường dài. Bài viết này hỗ trợ các Local Brewers để lĩnh vực grooming tại Việt Nam có thể phát triển theo cách tốt nhất. Mọi ý kiến bình luận mọi người để lại...

Read more

Máy sấy tóc - Vũ khí lợi hại cho các kiểu tóc đẹp
Jul 03
Máy sấy tóc là vật dụng quen thuộc đối với những người sử dụng Clay và Wax. Hãy cùng Hair Bros tìm hiểu những thông tin thú vị vài một vài tips hay khi bắn tỉa với "khẩu súng" lợi hại này nhé!

Read more

#hairbrosoftheday - Dùng thử Apes to Men Nitro Wax
May 30
Nitro Wax được biết đến như một dòng sáp vuốt tóc Singapore đồng hành với Volcanic Clay vào thị trường Việt Nam. Với ưu điểm chất lượng tốt so với giá thành, lượng sáp nhiều nên Nitro Wax sớm trở thành một lựa chọn phổ thông dành cho những ai dùng sáp vuốt tóc. 

Read more

#hairbrosoftheday - Blumaan tê giác với Short-Quiff
May 29
Short Quiff là một kiểu tóc được yêu thích trong mùa hè vì sự thoải mái và năng động. Blumaan tê giác là sản phẩm được yêu thích nhất cho Short Quiff. Công thức cải tiến mới của Blumaan đã cho một chất sáp dễ chịu hơn nhiều trên tóc. Độ kết dính tốt cho texture đẹp, chất sáp kem mềm giúp bạn luôn cảm thấy tóc nhẹ nhàng.

Read more

#hairbrosoftheday - Messy Pompadour với Kevin Murphy Rough Rider
May 25
Kevin Murphy được biết tới là dòng sản phẩm cao cấp với độ giữ nếp mạnh và hiệu năng tuyệt vời. Đây là chuỗi bài viết tiếp theo sau Messy Short Quiff với Kevin Murphy Rough Rider v2, nơi chúng tôi sẽ chia sẽ những hình ảnh thực tế từ các sản phẩm trên mái tóc

Read more

Mở hộp Birch Box Men tháng 5/2016
May 19

Birch Box là Subcription Box. Subscription Box là hình thức mua sắm mới, đưa ra khoảng 5 sản phẩm cao cấp mỗi tháng. Chỉ với 20$ mỗi tháng. Rất tiện lợi vì khi mua fullsize rất lâu để có thể dùng hết.

Read more

Categories

Blog Hair Bros

Blog Hair Bros
Nơi chia sẻ

- Đánh giá về những sản phẩm mới nhất

- Kinh nghiệm chăm sóc tóc

- Cách chọn sản phẩm phù hợp nhất