Reviews - Đánh giá và trải nghiệm các sản phẩm

The Gents Bay 2017 - Sự thay đổi ngoạn mục
Sep 15

Nhắc tới TGB, có lẽ phải nhắc tới một trong những hãng đi đầu phong trào homebrew từ năm 2015. Mình là người từng sử dụng những sản phẩm của TGB, từ oil base heavy hold, cho tới clay pomade, nhưng tất cả đều không như mong đợi. Con thì chất sáp khá cứng, con thì không đủ độ giữ nếp. Mình dần dần mất đi cảm tình với TGB. Mãi cho tới tháng 07/2017, một người bạn nói mình TGB đã làm mới lại hoàn toàn phiên bản Clay Pomade. Mình liền dùng thử, và kết quả khiến mình...

Read more

Review chi tiết Matte Paste
Jul 28
Cầm trên tay hũ Matte Paste, mình không biết đây là sản phẩm gì, cách sử dụng như thế nào. Mình liền hỏi một người bạn chơi tóc tai lâu năm, nhận được câu trả lời: ”Paste chẳng phải là wax hay pomade gì cả, cậu vừa có thể sử dụng như kiểu wax, vừa có thể sử dụng theo kiểu pomade”.

Read more

Review chi tiết Arcadian Clay - Nửa ngày Pomade nửa ngày Wax
Jun 21

Cuối năm 2016 thị trường Pomade ngày một sôi động, cũng là thời điểm xuất hiện nhiều sản phẩm mang đồng thời đặc tính của 2 dòng Wax và Pomade. Sự ra đời dồn dập của Clay Pomade giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn: Matte Paste của O'douds, Nostalgic Clay, Red House Clay..

Read more

Đánh giá chi tiết Huyền thoại Cellar Door
May 22

Trong thế giới của những phiên bản giới hạn, có Cellar Door với 500 đơn đặt hàng tại Việt Nam nhưng chỉ có 10 lọ để bán. 

Read more

Đánh giá chi tiết sáp vuốt tóc Volcanic Clay
May 17

Volcanic Clay ra đời với mục đích tạo ra một sản phẩm giá rẻ đem đến hiệu năng và trải nghiệm từ những sản phẩm cao cấp nhất. Volcanic Clay đem tới độ giữ nếp mạnh, có độ khô hút dầu và tạo hiệu ứng Texture đẹp cho tóc. 

Read more

O'douds Earth Day Pomade
May 16
Earth Day Pomade là sản phẩm Pomade đa dụng được làm từ những thành phần tự nhiên trên trái đất. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên O'douds đưa thuật ngữ Multi-Purpose Pomade với ý nghĩa rằng có thể dùng với nhiều kiểu tóc khác nhau

Read more

Categories

Blog Hair Bros

Blog Hair Bros
Nơi chia sẻ

- Đánh giá về những sản phẩm mới nhất

- Kinh nghiệm chăm sóc tóc

- Cách chọn sản phẩm phù hợp nhất